Zyra thumbnail

Zyra

Gai nổi loạn Vị trí: Pháp sư, Phụ: Hỗ trợ
Giá: RP: 89IP: 6300
Sát thương: 53 (+3.2 mỗi cấp) Máu: 355 (+74 mỗi cấp) Mana:250 (+50 mỗi cấp) Giáp: 20 giảm 17% stvl Kháng phép: 30 Tốc độ đánh: 0.625 (+2.11% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển: 340 Tầm đánh:đánh xa

      11/05/2018

Kĩ năng

Nội tại: Khu vườn gai góc

Hạt giống sinh ra quanh Zyra theo chu kỳ, ngày càng nhanh hơn theo cấp độ và tồn tại 45 giây(Tối đa: 8 hạt giống). Nếu 1 tướng địch giẫm lên hạt giống, nó sẽ bị tiêu diệt.

Dùng Nở rộ hoặc Rễ cây gần hạt giống sẽ mọc thành cây, nhiều cây tấn công cùng mục tiêu sẽ gây ít hơn 50% sát thương.

Q: Nở rộ

Bó gai phát nỏ gây 60 sát thương phép lên kẻ địch trong khu vực.

Khu vườn gai góc: Nếu Nở rộ đi qua hạt giống, Cây bắn gai sẽ mọc lên gây 24 sát thương phép, Cây bắn gai có tầm đánh 750 và tồn tại 5.0 giây.

W: Xum xuêTiêu hao: 1 hạt giống

Đặt hạt giống tồn tại 60 giây, cho tầm nhìn và làm lộ diện kẻ địch giẫm lên trong 2 giây.

Zyra tích trữ hạt giống mỗi 20 giây (Tối đa: 8 hạt giống).

Nội tại: Cây của Zyra được tăng thêm 10% Máu tối đa

E: Rễ câyTiêu hao: 70 năng lượng

Phóng dây leo về phía trước, gây 60 sát thương phép và trói chân kẻ địch trong 0.75 giây.

Khu vườn gai góc: Nếu Rễ cây đi qua một hạt giống, Dây Leo sẽ mọc lên gây 24 sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây . Dây Leo sẽ có tầm đánh 400 và tồn tại 5.0 giây.

R: Dây gaiTiêu hao: 100 năng lượng

Triêu hồi cơn thịnh nộ của tự nhiên, tạo ra một bụi gai ở mục tiêu chỉ định, gây 180 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực khi nó bành trướng. Sau 2 giây, kẻ địch bị hất tung lên không trong 1 giây.

Khu vườn gai góc: Cây trong vùng ảnh hưởng trở nên giận dữ, tăng 150% sát thương.

Truyền thuyết về Zyra

''Hoa nào mà chẳng có gai.'' ~ Zyra

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình—nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Tiểu sử về Zyra

Khao khát kiểm soát số phận của mình, Zyra - một cây cổ thụ đang héo khô - chuyển hóa ý thức của mình vào một cơ thể người, hi vọng tìm kiếm một cuộc sống thứ hai. Cách đây nhiều thế kỉ, cô và giống loài của mình thống trị Vùng Đất Chết, dùng gai nhọn và dây leo để bắt bất kì con thú nào đặt chân vào lãnh thổ của họ. Nhiều năm trôi qua, số lượng thú ngày càng ít đi. Thức ăn trở nên thiếu thốn, và Zyra chỉ biết bất lực nhìn giống loài của mình dần tuyệt chủng. Cô nghĩ rằng mình sẽ tan biến trong cô độc, cho đến khi một nữ pháp sư vô tình đem đến một cơ hội phục sinh.

Lần đầu tiên trong nhiều năm có một sinh vật lại gần Zyra đến như vậy. Cơn đói cuốn hút cô tới gần nữ pháp sư đó, nhưng một thứ gì khác, sâu thẳm trong bản năng của Zyra thúc ép cô. Cô bọc lấy nữ pháp sư trong gai một cách dễ dàng, nhưng khi cô đang hấp thụ bữa ăn cuối cùng này, những suy nghĩ lạ lùng xâm chiếm tâm trí Zyra. Cô thấy những cánh rừng kim loại và đá vĩ đại - nơi con người và động vật đang phát triển. Sức mạnh pháp thuật tuôn chảy trong Zyra, và cô nghĩ ra một kế hoạch tinh quái nhưng đầy mạo hiểm. Dùng kí ức của con mồi, Zyra dùng thứ pháp thuật vừa tìm thấy để nhập vào cơ thể của nữ pháp sư. Cô không biết điều gì đang chờ đợi mình, nhưng Zyra không có gì để mất. Khi Zyra mở mắt, cô bị choáng ngợp bởi sức mạnh mà mình đang sở hữu. Chỉ tới khi nhìn vào tàn dư còn lại của cơ thể cũ, cô mới nhận ra rằng mình mong manh biết bao. Nếu cơ thể này chết đi, sẽ không có mầm cây hay rễ để cho cô một cơ hội khác... nhưng cô vẫn cảm thấy đây mới thực sự là cuộc sống. Lần đầu tiên cô ngắm nhìn thế giới dưới góc nhìn của động vật cấp cao, và một nụ cười bí ẩn nở trên môi cô. Cô đã tái sinh, và lúc này biết bao thứ đang chờ đón cô nắm bắt.

Loading...

 - Tướng | 5121

Loading...