111dots Studio của nước nào ?

111dots Studio là nhà phát triển toàn cầu của trò chơi Free Fire. Free Fire được phát hành tại Ấn Độ, Brazil, Mexico và Đông Nam Á bởi Garena, một công ty dịch vụ kỹ thuật số từ Singapore.Free Fire được phát hành tại Hà Lan bởi Omens Studio.

111dots Studio đã phát hành Free Fire, một trò chơi Battle royale vào năm 2017.

  • Giai đoạn thử nghiệm bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 năm 2017. Người chơi có thể truy cập máy chủ trong khoảng thời gian một tháng. Có hai bản sửa lỗi trong giai đoạn này.
  • Đến ngày 4 tháng 12 năm 2017, Free Fire được phát hành với hai nền tảng: Android và IOS. Từ khi phát hành, đã có hơn mười lăm bản cập nhật cho thấy sự phát triển đáng kể của Free Fire.
  • Garena đã thông báo vào tháng 1 năm 2018 rằng Free Fire là trò chơi có lượt tải cao nhất trên 22 quốc gia, bao gồm Brazil, Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á.

Với lượng tải lớn, Free Fire đã vượt qua 500 triệu tải xuống trên Google Play và trên 100 triệu tải xuống trên App Store vào năm 2020. Bắn súng miễn phí đã trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên các thiết bị di động trên toàn cầu.

Danh thu: Tính đến tháng 11 năm 2019, Free Fire đã có hơn 450 triệu người dùng và đã thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu. Đối với thể loại game này, đây là một danh thu khủng khiếp.

Tìm hiểu thêm về tựa game này tại đậy: https://vi.wikipedia.org/wiki/Garena_Free_Fire