Cách leo rank liên quân nhanh nhất

Có một chế độ đối xếp hạng trong game Liên quân Mobile nhằm thể hiện đẳng cấp của người chơi qua các bậc được đặt ra bởi NSX game, đó là:

Đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ, đấu tranh

Trừ khi có một số cao thủ thích lấy nick nhỏ để đánh, bạn có thể nhìn vào bậc.

Làm sao bạn có thể vượt qua Thách Đấu khi bạn chỉ là một đồng V ở thời điểm này? Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tăng hạng nhanh chóng bằng những lời khuyên đơn giản và cách tiếp cận sau đây.

Chọn team tốt để leo rank.

Một cao thủ thách đấu không thể leo rank nếu chỉ đấu một mình. Thay vào đó, các đội hình bao gồm 1, 2 hoặc cả 5 người để hỗ trợ nhau trong việc leo rank.

Vì sao lại như vậy ?

  • Nếu bạn chơi một mình, bạn có thể thua trận vì đồng đội không hiểu ý, không thích thể hiện, tranh cãi trong trận đấu, thiếu kỹ năng, tranh cãi và nhiều vấn đề khác.
  • Những người bạn thân trong một đội sẽ biết cách đưa ra chiến thuật tốt, không giành lane, biết hỗ trợ lẫn nhau, biết lựa chọn kỹ năng người chơi và, quan trọng nhất, không cãi nhau khi cuộc chiến thua.

Lời khuyên cho bạn: Nếu bạn muốn leo rank cao, bạn nên thành lập một đội ngũ mạnh, chơi cùng nhau, nghiên cứu chiến thuật và rèn luyện kỹ năng để nhanh lên hạng.

Nâng cao kỹ năng để leo rank

Để leo rank, kỹ năng cá nhân cũng quan trọng; nếu đội quá thoạt hái, thì đây là lúc bạn chứng tỏ bản thân.

Bắt đầu gánh team nào ?

+ Người chơi phải hiểu đặc điểm và cách sử dụng kỹ năng của các tướng: Vấn đề này, bạn có thể chơi các tướng và xem tâm điểm của họ.

Phản xạ nhanh chóng: Hãy học cách né chiêu nhanh, tấn công khi có cơ hội, nhanh chóng tập trung vào đội khi được kêu gọi hoặc chủ động trong những tình huống bất ngờ.

+ Cải thiện khả năng quan sát bản đồ nhỏ: Điều quan trọng là phải xem bản đồ nhỏ để biết kẻ địch đang ở đâu và xem họ có gank mình hay không.

+ Tập “Last hit” tuyệt vời của lính quái: Để tăng cường sức mạnh của mình, bạn phải học cách thực hiện những cú đánh cuối cùng tốt.

+ Hãy tìm hiểu cách sử dụng tốc biến, chẳng hạn như tốc biến qua tường, tốc biến ngược trốn bụi mà kẻ địch khó tìm thấy,…

Học cách gọi đồng đội: bạn phải biết cách gọi động đội gank hoặc phản gank ngay lập tức.

+ Hiểu cách chọn bảng ngọc và trang bị cho tướng: -> Bạn nên tham khảo Liên quân Đài loan để tìm hiểu về trình độ của game thủ đó mới chuẩn.

+ Học cách kiềm chế, kiên trì và nhẫn nại: Nếu bạn thắng một cách chủ quan, đừng nản chí nếu bạn thua; đừng nản chí nếu bạn không đạt được mục tiêu của mình và tiếp tục chơi.

Chọn tướng để leo rank

Cực kỳ có lợi cho việc leo rank của bạn khi bạn sử dụng các vị tướng mạnh mẽ và thành thạo đó.

Tiêu chí chọn tướng mạnh là gì ?

+ Sát thương cao, chí mạng, xuyên giáp.

+ Có chiêu tẩu thoát.

+ Có sự cứng cáp.

+ Mạnh giữa và cuối game.

Các bạn có thể xem một số gợi ý về tướng sau :

Vì sao cần thành thạo tướng ?

Thành thạo tướng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong những pha solo hoặc chiến đấu, tạo lợi thế cho đội và nâng cao sức mạnh của hero bạn.

Chính vì vậy, để có thể leo rank nhanh chóng, bạn cần luyện tập thường xuyên với các tướng mà bạn thích.

Đường nào leo rank nhanh nhất

Khi bạn chơi một mình: Mức độ ưu tiên: Rừng—trên—trung—xạ thủ—hỗ trợ

Khi chơi team : vị trí sở trường của bạn.

Tổng kết

Vì vậy, những gì mình đã nói là cách tốt nhất để leo rank nhanh và hiệu quả cho những người mới. Đầu tiên, bạn cần phải thắng.

Do đó? Học thắng bất kỳ trận đấu nào là ưu tiên hàng đầu, bất kể đó là gánh nặng của đội hay gánh nặng của đội.