Khắc chế Urgot mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Urgot hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Đấu Sĩ/Xạ Thủ

Urgot là một tướng có khả năng bắt mục tiêu và độc lập rất mạnh. Tuy nhiên, anh ấy không cơ động và dễ bị khống chế trong game.

Tướng khắc chế Urgot

Tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những tướng mạnh hơn Urgot và tránh xa những tướng yếu hơn Urgot trong nhiều giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Urgot:

Đây là một danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Urgot trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu với Urgot có tỷ lệ thắng cao nhất.

Tướng yếu hơn Urgot:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại trước Urgot ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo trận đấu mà họ thất bại nhiều nhất so với Urgot.

Trang bị khắc chế Urgot

Khắc phục chiêu cuối cùng của Urgot bằng cách mua khăn giải thuật.

Khăn Giải Thuật
Khăn Giải Thuật

Cách khắc chế Urgot

Đừng gần Urgot vì nó có thể gây ra máu.

Cố gắng né tránh Q và E của Urgot.

Cố găng duy trì máu trên 25%.

Nếu bạn nhận được Lựu Đạn Ăn mòn của Urgot, hãy di chuyển rất xa để tránh bị những chiêu Thợ Săn Axit bồi theo của hắn tóm lấy.

Khi chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng trong thời gian hiệu lực, các đòn đánh của Urgot được làm chậm. Sát thương buộc chiếc khiên bị phá hủy làm giảm hiệu lực của nó.

Đấu vói Urgot không nên được thực hiện khi máu còn dưới 30%. nếu không, Urgot sẽ xâm nhập vào bạn và kết liệu.

Tìm hiểu thêm: Khắc Chế Talon