Khắc chế Veigar mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Cách khắc chế Veigar hiệu quả nhất bao gồm việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho những người gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Pháp Sư

Bạn đã cân nhắc các phương pháp nào để khắc chế Veigar trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Bạn đã chọn một vị tướng để đánh bại Veigar chưa? Bạn có biết trang bị nào được sử dụng để khắc phục Veigar chưa?

Tướng khắc chế Veigar

Tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn những tướng mạnh hơn Veigar và tránh xa những tướng yếu hơn Veigar trong một số giai đoạn của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Veigar:

Đây là một danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Veigar trong nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo tỷ lệ chiến thắng cao nhất của họ với Veigar.

Để đánh bại Veigar, các tướng sát thủ có khả năng áp sát và dồn sát thương mạnh như Ekko, Diana, Zed, Kassadin và Katarina nên được sử dụng.

Và các vị tướng khác như: Talon, Kha’zix, Rengar, Akali…

Hoặc

Để đè đường Veigar, bạn có thể sử dụng các vị tướng có khả năng cấu rỉa như Xerath, Ahri và Leblanc. Điều này sẽ hạn chế Veigar farm Q tăng sức mạnh.

Tướng yếu hơn Veigar:

Đây là danh sách các vị tướng thất bại so với Veigar ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu trong đó họ đã giành chiến thắng thấp nhất so với Veigar.

Veigar là một pháp sư đường giữa có khả năng tích luỹ sát thương theo thời gia, do đó chỉ có một số vị tướng như Lux, Gwen, Seraphine, Ryze và Twisted Fate có thể đối đầu với Veigar.

Trang bị khắc chế Veigar

Veigar khống chế tốt. Hãy thêm các trang bị giải trừ hiệu ứng khống chế như đồng hồ cát và thanh tẩy.

Thanh tẩy
Thanh tẩy
Đồng hồ cát Zhonya
Đồng hồ cát Zhonya

Khắc chế Veigar bằng cách sử dụng các thiết bị chứa nhiều kháng phép và máu như giày thuỷ ngân, giáp tâm linh và chuỳ gai Malmortius.

Giày thuỷ ngân
Giày thuỷ ngân
Giáp tâm linh
Giáp tâm linh
Chùy Gai Malmortius
Chùy Gai Malmortius

Cách khắc chế Veigar

Kỹ năng Thiên Thạch Đen của Veigar gây sát thương nghiêm trọng, nhưng bạn có thể dễ dàng tránh khỏi chúng. Chú ý đến hiệu ứng hình ảnh và âm thanh để biết nơi chiêu sẽ xuất hiện.

Kỹ năng bẻ cong không gian chỉ choáng các đơn vị ở rìa của không gian. Do đó, bạn vẫn có thể di chuyển và tấn công Veigar nếu bạn ở bên trong.

Chiêu cuối cùng của Veigar là sát thương bằng máu của bạn. Trước khi giao tranh, cần chú ý đến máu.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Varus